• Sàn giao dịch Bất Động Sản Đông Phương A

So sánh các bảng liệt kê

Tân trang nhà cửa để đón tài lộc năm 2019

Tân trang nhà cửa để đón tài lộc năm 2019

Đón năm mới nhiều tài lộc với một vài sự thay đổi nho nhỏ cho ngôi nhà thêm xinh và gia đình thêm sung túc, mọi điều may mắn. Hãy áp dụng ngay những cách tăng vận may tài lộc theo phong thủy dưới đây

Để 3 xâu đồng xu trước cửa chính

 Đây là một cách tăng vận may, tài lộc từ thời xưa, ở ngay tại cửa chính của ngôi nhà, hãy treo 3 xâu đồng xu với 3 sợi dây màu đỏ lên tay nắm cửa.

Ngoài ra hãy đảm bảo cánh cửa có thể mở rộng ra hết mức có thể khi cần thiết mà không bị vướng bất cứ vật gì. Bản lề cửa có tiếng kêu cũng là một điều được cho là không tốt, để khắc phục điều này hãy đổ một ít dầu nhớt vào bản lề để mở cửa một cách dễ dàng.

Để đón tài lộc vào nhà có thể để vài chậu cây hoa màu đỏ dọc theo lối vào cửa chính, như vậy ngôi nhà không những đẹp hơn mà còn mang đầy sự nghênh đón, rất thu hút tài lộc cho gia đình.

Sắp xếp lại nhà cửa

Căn nhà có phong thủy tốt trước hết cần ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ. Làm một cuộc cách mạng 5S cho ngôi nhà của bạn là điều hết sức cần thiết nhân dịp năm mới để đón lộc và nhà. Bỏ hết những thứ không dùng đến sẽ giúp căn nhà gọn và rộng hơn đáng kể. Hãy luôn giữ cửa chính nhà mình thật sạch sẽ tránh bụi bẩn bám quá nhiều hay quá lâu làm giảm cát khí vào nhà.

Đặt cây xanh trong nhà

Phòng khách tại góc Đông hoặc đông nam bạn nên trồng một số loại cây cát tường như cây đồng tiền, cây trúc tượng trưng cho phú quý hay cây quất, … Trồng cây sẽ mang tới nguồn năng lượng tốt nuôi dưỡng tài lộc cho nhà nhà giúp bạn may mắn hơn trong năm mới.

Cây xanh không chỉ giúp trang trí cho ngôi nhà, giúp không khí thêm trong lành và loại được nhiều chất ô nhiễm trong không khí mà nó còn mang tới nguồn năng lượng tích cực vô hình nuôi dưỡng tài lộc cho gia đình thêm may mắn trong năm mới.

Tuy nhiên theo kiến thức phong thủy, các gia đình nên đặt cây tại hướng đông hoặc đông nam trong phòng khách, một số loại cây cát tường có thể trồng như : đồng tiền, trúc , quất…

 

 

 

Bài viết liên quan

Cách bài trí căn hộ chung cư hợp phong thủy mà bạn nên biết

Việc lựa chọn căn hộ chung cư có những yếu tố tiên quyết là vị trí địa...

Xem thêm
hotline

0935.730.333