• Sàn giao dịch Bất Động Sản Đông Phương A

So sánh các bảng liệt kê

Tại sao những người siêu giàu đổ xô đi mua căn hộ Penthouse siêu sang?

Tại sao những người siêu giàu đổ xô đi mua căn hộ Penthouse siêu sang?

Căn hộ penthouse là tầng trên cùng của một tòa nhà và thường được phân biệt với các căn hộ khác bởi các tính năng sang trọng. Penthouse đã trở nên nổi bật do nhu cầu cao về cuộc sống xa xỉ ở khu vực thành thị, trở thành không gian sống đáng mơ ước và được vô số khách hàng trong giới thượng lưu săn đón.

Nhu cầu về penthouse đã tăng lên ở các thành phố khác nhau trên địa bàn cả nước, thế nhưng nó cũng mang trong mình những ưu điểm và nhược điểm riêng, quý khách hàng nên xem xét trước khi quyết định rút ví chi tiền.

Penthouse Căn hộ cao cấp bất cứ ai cũng muốn sở hữu

Thị trường bất động sản đang chứng kiến ​​một làn sóng săn lùng những căn penthouse sang trọng trên những mái nhà cao nhất. Báo cáo mới về các căn hộ penthouse siêu sang cho biết phân khúc này mang lại giá trị lợi nhuận ròng cực cao. Tuy nhiên, số lượng các căn hộ này vô cùng hạn chế.

Những người lựa chọn mua  Penthouse không chỉ bận tâm về tiềm năng bất động sản hay chính là sự tăng giá của căn hộ trong tương lai. Bên cạnh đó, họ quan tâm đến chất lượng cuộc sống và những tiện ích nhận được khi bỏ chi phí. Không chỉ là một không gian sống lý tưởng dành cho gia đình, Penthouse còn là không gian vui chơi, giải trí với bạn bè hoặc là nơi nghỉ dưỡng dành cho cộng sự, đối tác kinh doanh. Penthouse mang những nét xa hoa, sang trọng nhưng cũng mang màu sắc yên bình và nhẹ nhàng.

Những ưu điểm vượt trội của một căn hộ penthouse

Đương nhiên, lợi thế đầu tiên khi nói về các căn hộ penthouse là  căn hộ của bạn nằm ở vị trí cao nhất trong một tòa nhà, bạn có thể tự hào khẳng định mình chính là chủ sở một căn hộ với vô số cảnh quan đẹp nhất.

Hãy tưởng tượng bạn thức dậy và bước ra ngoài sân thượng để ngắm mặt trời mọc, hoặc thư giãn vào buổi tối trong khi ánh đèn thành phố lấp lánh bên dưới, view hút tầm mắt là những điểmc cộng rõ ràng. Chưa kể đến khả năng tận hưởng quyền sử dụng riêng vào tầng mái của tòa nhà và sử dụng nó làm trung tâm tổ chức bữa tiệc của riêng bạn với gia đình, bạn bè hay đối tác kinh doanh.

Ưu điểm khác của căn hộ penthouse nằm trọn trong 3 KHÔNG: không tiếng ồn, không phiền toái và không hàng xóm. Mặc dù các căn hộ ngày nay được thiết kế thông minh và có độ cách âm tốt, nhưng sở hữu một căn hộ tầng cao sẽ lý tưởng hơn rất nhiều. Bạn không cần phải bận tâm về tiếng va đập có độ ổn lớn trên đầu, không có cánh cửa đóng sầm hoặc nghe thấy những âm thanh lạ, hoặc những cuộc trò chuyện hay tranh luận, một căn hộ sang trọng và riêng tư tuyệt đối.

Quan điểm phổ biến khi đề cập đến các căn hộ penthouse là các căn hộ đắt tiền và đặc biệt nhất trong một tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên, những căn penthouse siêu sang cũng mang lại giá trị vô cùng xa xỉ cho chủ nhân.

Bài viết liên quan

Có nên mua nhà chung cư khi còn trẻ?

Shark Hưng-Cái tên không còn xa lạ gì trong giới kinh doanh nói chung và giới bất...

Xem thêm

Chung cư-Môi trường sống lý tưởng dành cho trẻ nhỏ

Nếu gia đình bạn đang có một thành viên nhí thì đừng ngần ngại gì nữa mà...

Xem thêm

Chọn mua nhà phố hay nhà chung cư ?

Mặc dù ở nhà chung cư đã và đang trở thành xu hướng của thời đại, tuy...

Xem thêm
hotline

0935.730.333