• Sàn giao dịch Bất Động Sản Đông Phương A

So sánh các bảng liệt kê

Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập website https://alanda.com.vn/. Mời quý khách ghé qua “Quy định đăng tin” để hiểu và nắm rõ hơn về các quy định đăng tin của chúng tôi.

Thông tin liên hệ Chủ bất động sản

 • Tên: họ tên khai sinh của chủ bất động sản
 • Số điện thoại: số thuê bao chính chủ có thể liên hệ của bạn
 • Email: cung cấp email chính xác
 • Địa chỉ: cung cấp địa chỉ chính xác gồm số nhà, tên đường, quận/huyện, thành phố nơi bạn sinh sống

Quy định chung

 1. Trình bày bằng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh, viết hoa đúng quy định, không viết tắt (trừ một số thuật ngữ chuyên ngành thông dụng)
 2. Nội dung không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục hoặc các từ ngữ liên quan đến tôn giáo, chính trị; không chèn các ký tự đặc biệt
 3. Giữa các đoạn văn cách nhau không quá một hàng ký tự, không để khoảng trống, từ khóa bên dưới nội dung mô tả của tin đăng.
 4. Chỉ được phép đăng tin với mục đích rao bán/cho thuê bất động sản. Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần như không cung cấp bất kỳ bất động sản cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch bất động sản
 5. Không đăng tin trùng lặp dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào. Các tin trùng lặp sẽ bị gỡ bỏ
 6. Tin rao bán/cho thuê bất động sản cần điền đầy đủ các thông tin tại các trường bắt buộc điền thông tin có dấu (*) tại giao diện đăng tin. Các trường thông tin liên quan khác cũng cần điền đầy đủ nếu bất động sản rao bán/cho thuê có thông tin.
 7. Nếu tin đăng thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án bất động sản đăng bán/cho thuê.
 8. Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ bất động sản đăng bán/cho thuê. Mỗi tin đăng chỉ được đăng tin bán hoặc tin cho thuê, không đăng đồng thời cả bán và cho thuê.
 9. Trình bày theo kiểu liệt kê
 10. Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp Alanda nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin rao của quý khách sao chép nội dung, tin ra sẽ được gỡ bỏ mà không cần thông báo trước.
hotline

0935.730.333