• Sàn giao dịch Bất Động Sản Đông Phương A

So sánh các bảng liệt kê

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website https://alanda.com.vn/ chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Mời quý khách đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của quý khách.

 1. Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cụ thể cách thức chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin của quý khách. Đồng thời, cũng làm rõ các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin của bạn.

Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là vấn đề quan trọng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Nó bước đầu gây dựng niềm tin cho khách hàng hoặc những người truy cập vào website của chúng tôi. Những thông tin liên quan đến quý khách sẽ luôn được bảo mật tối ưu và chúng tôi chỉ sử dụng những thông tin đó liên quan đến các giao dịch mua bán.

 1. Thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website và ứng dụng của chúng tôi, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Email…). Quý khách có trách nhiệm đảm bảo những thông tin cung cấp là đầy đủ và chính xác. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ tranh chấp nào nếu thông tin quý khách cung cấp không chính xác hoặc giả mạo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số liên kết quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Alanda.

Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng khi giao dịch.
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi.
 • Xem xét và nâng cấp nội dung, giao diện của website nhằm thân thiện với người sử dụng.
 • Thực hiện các hoạt động maketing liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Alanda.
 1. Sử dụng thông tin

Bất động sản Alanda cam kết sử dụng thông tin của quý khách luôn tuân thủ “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: email, điện thoại hoặc tin nhắn,… Quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp diễn ra hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

 1. Chia sẻ thông tin

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Alanda cam kết sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào của quý khách.

Trong trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường. Khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó, họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

 • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
 • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật.
 • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Bất động sản Alanda.
 1. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Alanda cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

Chúng tôi khuyến cáo quý khách nên tuân thủ các nguyên tắc sau để có thể bảo vệ thông tin cá nhân của mình, gồm:

 • Không tiết lộ Tên sử dụng/Tên đăng nhập và Mật khẩu với bất kỳ ai
 • Khi chọn mật khẩu quý khách không nên chọn những thông tin dễ bị lộ như họ tên, ngày sinh, số điện thoại của quý khách.
 • Thoát khỏi hệ thống và trình duyệt khi rời khỏi máy tính, ngay cả trong thời gian ngắn.
 • Nếu sử dụng máy tính ở nơi công cộng, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.
 • Khi nghi ngờ mật khẩu đã bị lộ, quý khách thay đổi mật khẩu ngay lập tức, trong trường hợp cần thiết quý khách lập tức thông báo và đề nghị được hỗ trợ từ chúng tôi
 1. Quyền lợi khách hàng

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu Alanda chỉnh sửa những sai sót trong dữ liệu của mình mà không mất phí.

Bất cứ lúc nào quý khách cũng có quyền yêu cầu Alanda ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của mình cho mục đích tiếp thị.

 1. Thanh toán an toàn

Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại Bâtd động sản Alanda qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Đồng thời, khi thực hiện thanh toán qua mạng, quý khách vui lòng lưu ý các chi tiết sau:

 • Chỉ thanh toán trên website có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.
 • Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên website; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tức chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời.
 • Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.
 1. Thông tin liên hệ

Alanda luôn tiếp thu các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email phuongcv208@gmail.com

hotline

0935.730.333