• Sàn giao dịch Bất Động Sản Đông Phương A

So sánh các bảng liệt kê

Cái nhìn toàn diện về căn hộ Penthouse ?

Cái nhìn toàn diện về căn hộ Penthouse ?

Penthouses không còn là một từ quá xa lạ gì đối với những ai đã và đang quan tâm đến nhà đất, chung cư hay lĩnh vực bất động sản nói chung. Được xem là căn hộ có thiết kế độc đáo, đón trọn nắng gió của đất trời, cực kỳ thu hút giới thượng lưu và những người có nhu cầu sở hữu một nơi ở đẹp, sang trọng, yên tĩnh.

Từ những thập kỉ 20 -30, những căn hộ penthouse đã được thiết kế tại Tòa nhà Plaza Hotel tại trung tâm Thành phố New York và ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới, đón đầu xu hướng thiết kế đẹp, lạ, độc. Căn hộ Penthouse là căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà, một cao ốc và không nhất thiết phải là căn hộ thông tầng. Các nhà đầu tư các cao ốc đã tận dụng tối đa không gian tầng trên cùng để tạo ra một không gian sống ấn tượng.

Cái nhìn toàn diện về căn hộ Penthouse trong quá khứ và hiện tại

Penthouse biểu thị sự sang trọng và độc quyền, ra đời vào những năm 1920, khi một nền kinh tế mạnh mẽ đã tạo ra sự bùng nổ xây dựng tại thành phố New York, trong đó các căn hộ cao cấp với tầm nhìn hút tầm mắt được thiết lập trên tầng cao nhất của nhiều tòa nhà với tên gọi Penthouse.

Ngày nay, các căn hộ penthouse có thể được tìm thấy trên khắp thế giới. Ban đầu, thuật ngữ “penthouse” dùng để chỉ một căn hộ nhỏ được xây dựng trên nóc tòa nhà chung cư, với thiết kế cửa sổ kính để mở rộng không gian và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Nhưng ngày nay, căn hộ hạng sang này được hiểu với một khái niệm rộng hơn, nó là tầng trên cùng hoặc vài tầng trên cùng của bất kỳ tòa nhà cao tầng nào. Penthouse có thể bao gồm các thiết bị cao cấp, hiện đại, tăng cường an ninh, ban công lớn hơn, cửa sổ rộng, tầm nhìn ngoạn mục, mặt bằng sàn lớn, phòng ngủ lớn liên kết với các phòng sinh hoạt khác như phòng tắm, phòng thay đồ,…

Cấu trúc của một căn hộ Penthouse

Một căn penthouse là biểu tượng của cuộc sống xa xỉ và bao gồm các thiết bị cao cấp, phụ kiện vật liệu tốt nhất, hệ thống sàn và tiện nghi sang trọng. So với các tòa nhà chủ yếu là căn hộ một tầng, căn hộ penthouse có ít nhất hai tầng trở lên và có thang di chuyển giữa các tầng nằm bên trong căn hộ. Penthouse có thể có một bể bơi, lối vào hoặc thang máy riêng, trần nhà cao hơn, sân thượng, cửa sổ lớn, có mái hiên, ban công bao quanh căn hộ, ngoài ra còn có không gian thư giãn ngoài trời dưới mái hiên,…

Một căn hộ penhouse có giá bao nhiêu?

Do tầm nhìn tuyệt vời và các tính năng sang trọng, penthouse thường đắt hơn 5% đến 15% so với các căn hộ khác trong cùng tòa nhà. Penthouse là một căn hộ đáng sống với tính thẩm mỹ và cả những tiện ích mà nó mang lại, xứng đáng với giá trị đồng tiền mà khách hàng chi trả.

hotline

0935.730.333